Bangkok Thailand
065-841-3722
tradepradit@gmail.com

Trading System for Smart Trader

เราประดิษฐ์เครื่องมือการเทรด เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย
โดยคนไทย เพื่อคนไทย

Expert Adviser (แจกฟรี EA)

แจกฟรี EA เพื่อพัฒนาการเทรดของคุณให้ไปได้ไกลกว่าเดิม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์จากเรา จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรดให้แก่ท่านไม่มากก็น้อย ซึ่งเรายังมีเครื่องมือ หรือ solution ใหม่ๆ ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา และทดสอบการใช้งาน และจะทยอยนำมาอัพเดทให้ท่านได้ใช้บริการ ดังนั้นเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะติดตามเราเพื่อได้ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ จากเราก่อนใคร โดย EA ของเราทุกตัว สามารถดาวน์โหลด และนำไปใช้กับบัญชีทดลอง ได้ทันที หรือ หากท่านต้องการใช้กับบัญชีจริง ท่านสามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้  (ไม่มีค่าใช้จ่าย) 1. เปิดบัญชีกับเรา เพียงคลิกที่นี่  (ใช้ลิ้งค์ในการเปิดที่เรากำหนดให้เท่านั้น) 2. แจ้งเลขบัญชีมาทางแชทของ LINE :  @tradepradit โดยพิมพ์ข้อความดังต่อไปนี้
สนใจรับ EA Account number (เลขบัญชีซื้อขายจริง) :  Email :
3. รอทีมงานตรวจสอบภายใน 24 ชม.  เมื่อสำเร็จ ท่านจะได้รับแจ้งจากทีมงาน และเลขบัญชีของท่านจะสามารถเข้าใช้งาน EA ของเราได้ทุกตัว ไม่จำกัดระยะเวลา None of these panpsychists proposes that argumentpaper.com psyches or minds are supernatural, but rather that they are aspects of nature

Trade Pradit : Sniper EA

Version : 01_updated_20190604

เหมาะกับนักเทรดทั้งมือใหม่ไปจนถึงมือเก๋า ที่ต้องการควบคุมความเสี่ยง ในทุกจังหวะการซื้อ – ขาย  ตรวจสอบ risk reward ratio ก่อนเข้าซื้อจริงพร้อมทั้งคำนวณขนาดหน่วยการลงทุนอัตโนมัติด้วยความเร็วสูง ไม่พลาดแม้จังหวะตลาดผันผวน ผสมผสานระหว่างความง่ายในการใช้งาน กับความเป็นมืออาชีพ

Trade Pradit : News Scalping EA

Version : 01_updated_20190614

EA เฉพาะทาง กับรูปแบบการเทรดระยะสั้นเพื่อทำกำไรจากข่าวเศรษฐกิจที่รุนแรง ซึ่งคุณอาจไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน การจัดวางออเดอร์ เคลื่อนย้ายตำแหน่งจุดตัดขาดทุนเข้าปกป้องผลกำไรด้วยความเร็วเกินกว่าการเทรดปรกติจะทำได้ทัน

Trade Pradit : Monitoring EA

Version : 01_updated_20190625

ช่วยคุณดูแลพอร์ตและจัดการออเดอร์ที่ค้างอยู่ในเวลาที่คุณอยากพักผ่อนหรือออกไปสังสรรค์ กำหนดกลยุทธ์ในการรักษาและติดตามผลกำไร ป้องกันความเสี่ยง ทำงานร่วมกับเครื่องมือตัวอื่นได้อย่างดีเยี่ยม

Trade Pradit : Signal EA

Version : 01_updated_20190710

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยได้รับ Signals จากเรา แต่ไม่มีเวลาเปิดออเดอร์ตาม จะดีกว่าไหม ถ้าเรามี EA ที่ช่วยเปิดออเดอร์อัตโนมัติแทนคุณ (Auto-trade) พร้อมกำหนดกลยุทธ์ต่างๆ เช่น ขนาดหน่วยลงทุน เป้าทำกำไร และการควบคุมความเสี่ยงได้อย่างอิสระ

Trade Pradit : Martingale EA​

Version : 01_updated_20190713

ระบบเทรดอัตโนมัติกับอีกหนึ่งกลยุทธ์ยอดนิยมที่สามารถสร้างกำไรเข้าพอร์ตได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะในช่วงตลาดผันผวนพร้อมฟังก์ชั่นเสริม เช่น ระบบปรับระยะตามความแรงกราฟ การคำนวน Lotsize อัตโนมัติ ที่เหนือกว่าที่เคยมีมา

Trade Pradit : Notify EA

Version : 01_updated_20190807

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร เรามีตัวช่วยในการรายงานผลทุกความเคลื่อนไหวบนพอร์ต ส่งตรงให้คุณทาง LINE ไม่ว่าจะมีออเดอร์ถูกเปิด-ปิด ผลกำไร-ขาดทุนถึงเป้าที่กำหนด หรือรายงานสถานะออเดอร์ที่เปิดอยู่ ที่คุณสามารถกำหนดได้อย่างอิสระ

ขอบคุณที่ใช้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ทั้งนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ให้ท่านได้ติดตาม เช่น
Free forex signal สัญญาณการเทรดส่งตรงถึงมือถือคุณด้วย line notify
IQ option signal เพิ่มประสิทธิภาพการเทรดใน iq option ให้ดีกว่าเดิม ด้วยการใช้สัญญาณจากเรา
Free EA เรารู้ว่าคุณเทรดเองได้ แต่จะดีกว่าไหมหากมีตัวช่วยกันสักนิด ใครว่าของดีของฟรีไม่มีในโลก ก็มีแล้วครับที่เราเนี่ยแหละ

หรือหากท่านมีคำถามที่อยากปรึกษาเรา เรายินดีให้บริการ ติดต่อเรา 

Darius Slayton Jersey